Cách định vị số điện thoại qua Phone Tracker

Thám tử Bảo Minh chia sẻ cách định vị số điện thoại qua Phone Tracker

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định vị trí của người thân, ban bè thì hôm nay thám tử Bảo Minh sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm định vị số điện thoại người khác qua Phone Tracker chính xác và nhanh nhất. Giờ đây bạn sẽ không phải tốn thời gian trong việc tìm kiếm vị trí của ai đó nữa. Với những ưu điểm vượt trội, ứng dụng định vị số điện thoại Phone Tracker đang được hàng triệu người sử dụng tin tưởng.

phan mem Phone Tracker

Những tính năng nổi bật của phần mềm định vị số điện thoại qua Phone Tracker

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần theo dõi, ứng dụng Phone Tracker sẽ tự động cập nhật vị trí của bạn và bạn bè của bạn nhanh và chính xác.

Định vị số điện thoại của bạn bè, người thân thông qua số điện thoại dù bạn ở bất cứ nơi nào

Có thể hiển thị thông báo ngay lập tức khi người bạn muốn định vị di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác.

Cung cấp chỉ dẫn trên bản đồ, giúp bạn có thể định vị số điện thoại của người đó dễ dàng và cụ thể hơn bao giờ hết.

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng định vị số điện thoại qua Phone Tracker

+ Không giới hạn số lượng điện thoại bạn muốn theo dõi

+ Giao diện phần mềm định vị số điện thoại qua Phone Tracker thân thiện, dễ sử dụng

+ Bảo mật vị trí của bạn và người bạn theo dõi cho những người bạn tin tưởng.

+ Ứng dụng định vị số điện thoại hoàn toàn miễn phí

Các bước định vị số điện thoại qua Phone Tracker

Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng định vị số điện thoại qua Phone Tracker:

Bạn tải và cài đặt ứng dụng Phone Tracker của bạn và của người bạn muốn theo dõi.

Bạn nhấp vào mục vị trí và lựa chọn 1 người bạn từ danh sách liên lạc

Ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi yêu cầu tới người bạn muốn định vị. Đợi vài giây sau đó bạn sẽ nhận được thông báo và định vị ngay được vị trí của họ.

Theo nghiên cứu, đánh giá, ứng dụng định vị số điện thoại Phone Tracker sử dụng định vị GPS chuyên nghiệp để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra bạn bè, người thân của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng , băn khoăn không biết người thân của mình đi đâu trong ngày, trong tuần, trong tháng. Đặc biệt, ứng dụng định vị số điện thoại còn có tác dụng rất hữu ích trong trường hợp điện thoại của bạn bị mấy. Bạn có thể kiểm tra vị trí của chiếc điện thoại của bạn và nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Tuy nhiên, điều kiện là máy di động của bạn luôn phải bật 3G hoặc WIFI và các ứng dụng định vị vị trí luôn được bật.

Ứung dụng định vị số điện thoại chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn theo dõi được những người trong gia đình, đặc biệt là theo dõi con cái và những người lớn tuổi. Đây cũng là ứng dụng mà thám tử Bảo Minh chuyên sử dụng để điều tra các vụ án liên quan đến tìm người. Hi vọng, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng đặc biệt này.

Có thể bạn sẽ cần đến “3 phần mềm định vị số điện thoại

Thám tử tư chia sẻ 3 phần mềm định vị số điện thoại

Thám tử Bảo Minh chia sẻ 3 phần mềm định vị số điện thoại

Có thể việc định vị số điện thoại của ai đó là trái pháp luật nhưng cũng không thể phủ nhận sự cần thiết và vai trò quan trọng của ứng dụng định vị này. Hôm nay, công ty thám tử hà nội Bảo Minh sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm giúp bạn định vị số điện thoại của ai đó, đây được coi là một giải pháp tuyệt vời vô cùng có ích trong những trường hợp cụ thể.

Phần mềm định vị số điện thoại Children Tracker dành cho theo dõi trẻ con

Cuộc sống phát triển, nhiều bậc phụ huynh ngày càng bận rộn với cuộc sống thường ngày là cơ hội để những đối tượng xấu tiếp cận con em của họ. Không phải ai cũng có thời gian để đưa đón, quản lý con cái. Nếu bạn cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của con mình, muốn biết được lịch trình đi của con để luôn kiểm soát được con thì Children Tracker chính là một giải pháp tốt nhất cho bạn, phần mềm sẽ giúp bạn dịch vụ định vị số điện thoại của vinaphone của con, giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trong cuộc sống

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm định vị số điện thoại này vào điện thoại của bé và chạy ứng dụng. Sau khi khởi động bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được toàn bộ thông tin, vị trí của con đã đi qua. Ứng dụng sẽ rất hữu ích cho bạn và gia đình trong những trường hợp như: trẻ đi lạc, trẻ bị bắt cóc, trẻ đi chơi khuya hay bạn không liên lạc được với trẻ.

phan mem Children Tracker

Phần mềm định vị số điện thoại Cell Tracker

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, muốn theo dõi, kiểm tra xem nhân viên của mình có đang đi đúng lộ trình hay không thì bạn nên cài phần mềm Cell Tracker này. Với những chiếc điện thoại được cài đặt phần mềm định vị số điện thoại Cell Tracker mà công ty cấp cho người nhân viên đó thì cứ nửa tiếng đồng hồ là bạn sẽ biết được vị trí của họ. Ứng dụng định vị này sẽ ghi lại những vị trí mà người đó đi qua thông qua sóng WIFI hoặc thông qua GPRS, ứng dụng cũng rất tiết kiệm, ít hao pin

Nhiều người cũng sử dụng ứng dụng định vị số điện thoại Cell Tracker này để theo dõi vợ/chồng/người thân đi công tác, hoặc dùng để giám sát điều tra ngoại tình…Mặc dù là ứng dụng bị coi là vi phạm vào đời tư của người khác nhưng thực tế cho thấy đây là ứng dụng rất cần thiết, giúp bạn có những giải pháp tốt hơn trong cuộc sống.

phan mem Children Tracker

Cách sử dụng phần mềm định vị số điện thoại khi điện thoại bị mất

Nếu bạn để ý kỹ sẽ nhận thấy chức năng tìm thiết bị đã luôn tích hợp sẵn vào hệ điều hành của bạn. Bạn chỉ cần vào mục cài đặt > chọn bảo mật > chọn “quản trị viên thiết bị” > chọn thiết bị Android. Với các thao tác trên bạn đã hoàn tất các bước thiết lập định vị số điện thoại khi bị mất. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện mở ứng dụng Android Device Manager lên và làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bạn vào trang web Android Device Manager và đăng nhập vào tài khoản Gmail trên thiết bị điện thoại đã mất. Lúc này, danh sách vị trí những thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ hiện ra và sẽ hiển thị thông tin trên bản đồ với điều kiện là máy điện thoại của bạn đang bật 3G hoặc đang được kết nối WIFI.

Khi sử dụng Android Device Manager sẽ có 3 chức năng chính đó là:

+ Phát âm thanh: Khi chọn chức năng này thì điện thoại của bạn ở đâu sẽ reo lên, nếu ở gần bạn thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra

+ Khóa: Nếu chọn tính năng này thì chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu mới hoặc sẽ ngay lập tức khóa máy điện thoại của bạn lại, chỉ khi nào có ai đó nhập mật khẩu thì mới có thể mở được máy.

+ Xóa: Nếu bạn chọn tính năng xóa dữ liệu từ xa này thì bạn sẽ xóa được toàn bộ dữ liệu. Tuy nhiên, máy bạn phải luôn bật 3G hoặc kết nối WIFI thì lệnh mới được thực hiện nhé.

Hi vọng với 3 giải pháp phần mềm thú vị mà thám tử Bảo Minh cung cấp trên sẽ giúp bạn định vị số điện thoại của mình hoặc của ai đó trong những trường hợp cần thiết. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều cách định vị khác để linh hoạt trong quá trình sử dụng nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến “Bí quyết giữ chồng của phụ nữ thông minh