Cách giữ chồng hiệu quả

Bí quyết giữ chồng của phụ nữ thông minh

Chồng là thứ bán không ai mua, cho không ai lấy mà cứ hở ra là mất, thế mới lạ! Cũng bởi vậy chúng ta mới cần học cách giữ chồng, giữ chồng làm sao cho hiệu quả, giữ chồng sao cho chồng lúc nào cũng yêu cũng chăm lo cho gia đình. Có rất nhiều cách giữ chồng không ngoại tình, trong bài viết này thám tử tư chia sẻ cách giữ chồng không ngoại tình của phụ nữ thông minh, khôn ngoan.

Thắt chặt sợi dây liên kết với chồng

Sợi dây liên kết chính là yếu tố giúp chồng bạn và bạn gắn bó và có mối liên hệ mật thiết với nhau trong cuộc sống. Hãy học cách tạo ra sợi dây liên kết với chồng và làm cho sợi dây ấy ngày càng bền chặt. Bằng rất nhiều cách khác nhau: cùng chung sở thích, cùng tìm hiểu những điều thú vị mà chồng có hứng thú, cùng bàn luận và chia sẻ những vẫn đề trong cuộc sống với chồng. Cùng chia sẻ quan điểm và hoàn thiện bản thân với chồng. Tận dụng thời gian bên nhau của hai vợ chồng, đừng để mỗi người một nơi, mỗi người một suy nghĩ. Hãy học cách chia sẻ và đồng điệu với chồng. Khi cả hai có tiếng nói chung thì sợi dây liên kết ấy sẽ càng chặt chẽ và bền lâu hơn.

Biết cách nịnh chồng

Một trong những bí quyết giữ chồng đầu tiên mà chị em nên nhớ, đàn ông luôn luôn thích những lời nói ngọt ngào và nhẹ nhàng, bất cứ người đàn ông nào khi được hỏi cũng đều luôn có mong muốn lấy được cô vợ dịu dàng. Phụ nữ khéo là phụ nữ biết nịnh chồng, biết mình không nên dùng những từ ngữ khiêu khích hay thách thức chồng. Đàn ông ai chẳng có sĩ diện, ai chấp nhận được việc bị vợ khích bác và có những lời lẽ thiếu tôn trọng mình.

Là phụ nữ thì nên tận dụng sở trường vốn có của mình, đó chính là chiêu thức nịnh chồng. Có chồng mà không biết nịnh để đến lúc con khác nó nhảy vào nó nịnh thay lại hối hận. Các cụ dạy rồi “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, đừng nghĩ là vợ chồng thì không cần quan trọng vấn đề đó, một số chị em nghĩ việc nịnh chồng là làm màu, là giả tạo. Suy nghĩ quá sai lầm, quá lệch lạc, chúng ta học cách cư xử khéo và nhẹ nhàng với chồng, điều đó sẽ giúp cuộc nói chuyện của hai vợ chồng trở nên nhẹ nhàng và dễ đi đến một kết thúc đẹp hơn rất nhiều.

ninh chong

Tôn trọng không gian riêng của chồng

Lấy vợ đâu phải là đi tù mà bạn lại tước đi quyền tự do cá nhân của chồng. Tôi đồng ý với chị em, khi có gia đình chúng ta sẽ phải hạn chế một số tự do cá nhân để giữ gìn cũng như cùng vợ vun đắp hạnh phúc gia đình. Nhưng không có nghĩa là các bạn tước đoạt hoàn toàn tự do cá nhân của chồng. Đừng bao giờ xâm phạm quá sâu vào không gian riêng của chồng, hãy thể hiện sự tôn trọng đối với không gian riêng của chồng. Điều đó không làm bạn mất chồng hay không giữ được chồng, nó giúp bạn trở thành một người vợ biết điều và cư xử khôn khéo trong mắt chồng. Anh ấy sẽ vô cùng cảm kích và hạnh phúc khi được bạn tôn trọng và không xâm phạm đến không gian riêng của anh ấy.

Đời sống phòng the

Bạn  nên học cách làm mới mình, tạo cho chồng những điều bất ngờ mỗi khi gần gũi, để chồng không cảm thấy nhàm chán mỗi khi bên vợ. Một cô vợ giỏi chuyện phòng the giữ chồng giỏi hơn những cô vợ bình thường đến 60% đó các chị em. Thế nên đừng bao giờ xem nhẹ chuyện phòng the nhé.